Liên kết Website

[19-04-2012]

BHXH TỈNH BẠC LIÊU PHỐI HỢP SỞ LAO ĐỘNG TBXH BẠC LIÊU

TỔ CHỨC HỌC TẬP HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 3 (KHÓA XI)


Ngày 18/4/2012, Chi bộ và Ban Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Đảng ủy và Ban Giám đốc Sở Lao động Thương binh & xã hội Bạc Liêu tổ chức cho cán bộ Đảng viên, ủy viên Ban chấp hành các tổ chức đoàn thể và công chức, viên chức, lao động triển khai học tập quán triệt và tổ chức thực hiện kết luận Hội nghị trung ương 3 khóa XI.

Đến dự hội nghị có đồng chí Phan Tấn Tài, Tỉnh ủy viên - Bí thư đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu; Đồng chí Dương Văn Thới, Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc sở Lao động TBXH; Đồng chí Lê Danh Đấu, Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc BHXH tỉnh cùng toàn thể 124 cán bộ đảng viên, ủy viên Ban chấp hành các tổ chức đoàn thể và công chức, viên chức, lao động của 04 đơn vị Lao động TBXH, BHXH tỉnh, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy và Công ty cổ phần xây dựng phát triển nhà Bạc Liêu.

Tại Hội nghị các Đại biểu đã nghe các đồng chí báo cáo viên trung ương, của tỉnh triển khai kết luận Hội nghị Trung ương 3 (khóa XI) về tình hình kinh tế - xã hội, tài chính - ngân sách nhà nước 5 năm 2006 - 2010 và năm 2011; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, tài chính-ngân sách nhà nước 5 năm 2011- 2015 và năm 2012; Về quy định thi hành điều lệ Đảng, hướng dẫn thực hiện các quy định về công tác, kỷ luật của Đảng, quy định về những điều Đảng viên không được làm./.

Nguyễn Xuân
Các tin khác
Bảo hiểm xã hội tỉnh Bạc Liêu vừa tổ chức hội nghị công chức, viên chức năm 2012 nhằm đánh giá kết quả đạt được trong năm 2011, đồng thời lắng nghe ý kiến đóng góp của công chức, viên chức; từ đó khắc phục những mặt hạn chế và đề ra phương hướng cho năm 2012.
Ngay từ đầu năm 2011, công tác tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp (BHXH, BHYT, BH thất nghiệp) đã được giám đốc BHXH tỉnh Bạc Liêu xác định là nhiệm vụ trọng tâm. Nhờ đó, công tác tuyên truyền luôn được chú trọng thực hiện tốt và đem lại kết quả cao.
Ngay từ đầu năm 2011, bảo hiểm xã hội tỉnh Bạc Liêu đã thực hiện tốt việc phân bổ quỹ KCB bảo hiểm y tế, làm cơ sở cho việc trích chuyển và thanh quyết toán chi phí; đồng thời tăng cường công tác giám định để tránh tình trạng bội chi hoặc kết dư quỹ KCB bảo hiểm y tế.
Thư chúc Tết
[19-01-2012]
Nhân dịp Xuân Nhâm Thìn 2012, thay mặt Lãnh đạo Bộ Tài chính và Hội đồng quản lý Bảo hiểm xã hội Việt Nam, tôi gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất!
Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Sở Y tế, Sở Giáo dục và đào tạo Bạc Liêu vừa tổ chức Hội nghị báo cáo kết quả thực hiện công tác Y tế trường học năm 2006 – 2010 và triển khai kế hoạch thực hiện giai đoạn 2011 – 2015. Đến dự có bà Lê Thị Ái Nam – tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch tỉnh Bạc Liêu.
Mọi người chung ta đều biết, Luật BHXH, Luật BHYT cũng như Luật Lao động đã được Quốc Hội thông qua và có hiệu lực thi hành từ nhiều năm nay. Các nghị định, văn bản hướng dẫn thi hành các luật nói trên cũng đã được ban hành đầy đủ, cụ thể và đã được tuyên truyền phổ biến đến toàn thể mọi người. Ngoài những điều qui định về phạm vi điều chỉnh, đối tượng tham gia, quyền lợi được hưởng, nghĩa vụ phải chấp hành luật, còn có những qui định rất rõ ràng về các hình thức, mức độ xử lí vi phạm đối với những hành vi không chấp hành qui định của Luật.
Vừa qua, sau khi báo Bảo hiểm xã hội có đăng bài “ Đi tìm nguyên nhân bội chi Quỹ khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế tại Phú Thọ” của tác giả Ngọc Thảo. Chúng tôi đã nhận được ý kiến phản hồi, chia sẻ và bày tỏ cảm xúc với tâm trạng hoang mang của nhiều bạn đọc với tư cách là những người đang tham gia BHYT. Bởi lẽ, mới chỉ là kết quả kiểm tra tại 5 cơ sở khám chữa bệnh (KCB) tại tỉnh Phú Thọ là: Bệnh viện đa khoa khu vực Phú Thọ, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, Bệnh viện đa khoa tư nhân Hùng Vương, Bệnh viện đa khoa huyện Đoan Hùng, Bệnh viện đa khoa Cẩm Khê mà đoàn công tác của BHXH Việt Nam đã phát hiện ra nhiều điều bất hợp lý, có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bội chi Quỹ BHYT lên tới gần 70 tỷ đồng. Số tiền này sẽ tương ứng với sự chắt chiu đóng góp của bao nhiêu người tham gia BHYT?
THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr. Trí Mr. Trí
Mr. Hòa Mr. Hòa
Mr. Khang Mr. Khang
CÁC TỔ CHỨC IVAN


HÌNH ẢNH TUYÊN TRUYỀN
CA NHẠC GIẢI TRÍ ONLINE

Video một số bài ca cổ đã đạt giải tại cuộc thi sáng tác bài ca cổ về BHXH tỉnh Bạc Liêu năm 2011